Đăng ngày: 01/03/2024 - Lượt xem: 20
Xã Đình Dù ra mắt "mô hình dân vận khéo "Chính quyền phục vụ người dân và doanh nghiệp"

Ra mắt mô hình dân vận khéo

-  Chiều ngày 01/3/2024 Đảng uỷ - UBND xã Đình Dù tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình dân vận khéo "Chính quyền phục vụ người dân và doanh nghiệp". Về dự và chỉ đạo có đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn, UVBTV, Trưởng  Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đồng chí Tôn Kim Thuý, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện ( Thường vụ phụ trách xã Đình Dù) cùng các đồng chí lãnh đạo BDV huyện ủy. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo xã, các đ/c BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã, bí thư, trưởng thôn các thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Ký kết giao ước
  - Với mục đích đổi mới nội dung, phương thức thực hiện công tác dân vận, nhất là công tác dân vận chính quyền, tập trung nâng cao đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm và phong cách phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức phục vụ người dân, doanh nghiệp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức thân thiện, gần gũi, vì nhân dân phục vụ góp phần xây dụng nền hành chính phục vụ nhân dân.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

#UBNDxaDinhDu