Văn Hóa - Xã Hội
Đăng ngày: 17/09/2023 - Lượt xem: 49
Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”

Đoàn thanh niên xã Đình Dù hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn“

Bảo vệ môi trường

Thực hiện ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ IV, hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” diễn ra vào ngày 17/9/2023, để các hoạt động của Đoàn xã được sự hưởng ứng và có tính lan tỏa tới mọi người.

Dọn ao cá Bác Hồ
Đồng thời Đoàn xã cũng được lãnh đạo ĐU, HDND, UBND tin tưởng giao nhiệm vụ dọn dẹp VSMT thường xuyên quanh khu vực di tích Ao cá Bác Hồ để trả lại cảnh quan môi trường Xanh Sạch Đẹp.

Một số hình ảnh của buổi ra quân ngày hôm nay.

Khu rác tại ao cá

Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng
#Chunhatxanh
#VimotVietNamxanh