Văn Hóa - Xã Hội
Đăng ngày: 08/03/2024 - Lượt xem: 18
Ra mắt mô hình “Tuyến đường không rác” tại xã Đình Dù

Ngày 08/3/2024 Hội LHPN xã Đình Dù tổ chức Kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ra mắt mô hình "Tuyến đường không rác" của Chi hội Phụ nữ thôn Đình Dù đoạn đường từ Bốt điện thôn Đình Dù về đến UBND xã.

Ra mắt mô hình tuyến đường không rác
Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ xã Đình Dù về tăng cường công tác quản lý môi trường, xây dựng đô thị văn minh; Kế hoạch của BTV Hội LHPN huyện Văn Lâm về việc xây dựng mô hình tuyến đường không rác chào mừng 25 năm tái lập huyện. Thực hiện Kế hoạch  số 01 ngày 18/02/2024 của Hội LHPN xã. Ngày 08/3/2024 Hội LHPN xã Đình Dù tổ chức Kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ra mắt mô hình "Tuyến đường không rác" của Chi hội Phụ nữ thôn Đình Dù đoạn đường từ Bốt điện thôn Đình Dù về đến UBND xã, cùng với việc tập trung, hiệu quả trong triển khai phân loại xử lý rác thải.

Chung tay bảo vệ môi trường
Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng góp phần xây dựng, phát triển xã Đình Dù giàu đẹp, văn minh, trở thành vùng lõi đô thị của huyện Văn Lâm….

Tuyến đường không rác
#vanlam #vanlamngaymoi