Đăng ngày: 29/03/2023 - Lượt xem: 14
Kêt quả tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đề nghị cấp huyện/cấp xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao/nông thôn mới kiếu mẫu năm 2022

Ngày 16/12/2022 tại phòng họp tâng I UBND xã. Ban T MTTQ xã Đình Dù đã tiến hành ổt chức Hội nghị triển khai Hướng dẫn sô 17/HD - MTTQ- B11, ngày 10/10/2022; Kế hoạch số 96/KH - MTTQ - BTT, ngày 30/11/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lâm tới các Trưởng ban công tác ưThgnutnầucễdMrotihệitánHuynệnVệBm- TY,nệyiổtchứcyấlhianBa hài lòng của người dân về kêt quả xây dựng 7xã đạt chuẩn NTM nâng cao xã Lương Tài, xã Trưng Trắc, xã Lạc Đạo, xã Đại Đồng, xã Minh Hải, xã Chỉ Đạo, xã

KẾT QUẢ THỰC HIỆN
.1 Tổng số khu dân cư tổ chức Lấy ýkiến: 05 khu dân cư

.2 Tổng số hộ gia đình lấy ýkiến/Tổng ốs hộ gia đình trên địa bàn
.3 Thời gian lấy ý kiến: Từ ngày 16/12/2022 đền ngày 19 /12/2022
.4 Tổng hợp kết quả phát phiếu phát ra, phiếu thu về
- Tổng số phiếu phát ra: 1997 phiếu
- Tổng số phiếu thu về: 1997 phiếu
.6 Tổng hợp kết quả ấly ýkiến (số lượng, ỷt lệ) hteo từng câu hỏi: (Tổng hợp kết quả của cấp xã theo bảng phụ lục kèm theo).
7. Nội dung ýl do chưa hài lòng theo từng câu hỏi.
Câu 1 có 153 ýkiến chưa hài lòng ýl do chưa hài lòng vì xã chưa hoàn thành khu vực hành chính gắn kết với trung âtm văn hóá, thể dục thể thao và khu dân cư.

Câu 2: Có 270 ý kiến lý do chưa hài lòng vì xã chưa có camera quan sát.
Câu 3: Có 370 ý kiến kiến trúc nhà ở chưa phù hợp với văn hóa địa phương.

Câu 4: Có 211 ý kiến chưa hài lòng vì thu nhập bình quân đâu người còn thâp và bằng với năm 2021 do ẩnh hưởng đại dịch COVID - 19.
Câu 5: Có 145 ý kiên chưa hài lòng vì một sô hộ gia đình chưa phát huy hiệu quả mô hình kiêu mâu vê nông thôn mới kiêu mẫu vê phát triển sản xuất về cảnh quan môi trường.
Câu 6: Có 120 ý kiến ýl do chưa hài lòng vì mô hình thông minh về một trong các lĩnh vực sản xuất GD, YT, VH, DL. chưa được thế hiện rõ.
Câu 7: Có 85 ý kiến lý do chưa hài lòng vì Mâu thuần nội bộ trong nhân dân còn phát hiện chưa kịp thời, công tác hoa giải tại các thôn hiệu quả còn hạn chê. Câu 8: Có 175 ý kiên lý do chưa hài lòng vì Công tác tiêp xúc và đôi thoại và lắng nghe ý kiến của nhận còn hạn chế.
Câu 9: Có 89 ý kiến ýl do chưa hài lòng vì Một số chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới kiều mẫu của địa phương chưa đạt hiệu quả như người dân mong muốn.

Chi tiết xem Tại đây