Đấu thầu, dự án
Đăng ngày: 27/02/2023 - Lượt xem: 231
Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để khởi công đồng loạt dự án đường Vành đai 4 tại 3 địa phương

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để khởi công dự án đường Vành đai 4, Vùng Thủ đô Hà Nội đồng loạt ở cả 3 tỉnh, thành phố vào tháng 6/2023.

Sáng 27/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kiểm tra thực địa dự án đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô tại khu vực nút giao với đại lộ Thăng Long thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội; thăm hỏi, động viên người dân trong phạm vi ảnh hưởng của dự án.

Cùng đi với Thủ tướng Chính phủ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Bắc Ninh.

Nguồn: theo Hà Văn báo xaydungchinhsach.chinhphu