Đăng ngày: 08/03/2024 - Lượt xem: 109
Triển khai công tác chuyển đổi số năm 2024

Ngày 28/12, Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số tổ chức phiên họp trực tuyến tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số chủ trì phiên họp. Cùng dự phiên họp có đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số. Chủ trì phiên họp tại điểm cầu Hưng Yên có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh.