Tin tức Sự kiện
Đăng ngày: 25/05/2024 - Lượt xem: 153
xã Đình Dù tổ chức xây dựng trụ sở làm việc Công an xã

Ngày 25/05/2024, Đảng uỷ - UBND xã Đình Dù long trọng tổ chức Lễ khởi công xã Đình Dù tổ chức xây dựng trụ sở làm việc Công an xã

Về dựu và chỉ đạo có các đồng chí:

Về phía Huyện:

Đ/C: Tôn Kim Thuý - Ủy viên BTV huyện uỷ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ - Giám dốc Trung tâm bồi dưỡng chính Chính trị huyện;

Đ/C: Đỗ Hoàng Tùng - Huyện uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND huyện;

Đ/C: Đàm Thị Viện - Huyện uỷ viên - Phó Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ;

Về phía xã:

- Đ/C Khương Văn Dương -  Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng bộ xã;

Cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức xã

Một số hình ảnh tại buổi lễ

- Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Phát Hưng Yên. Địa chỉ: Lại Ốc, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 300 ngày kể từ ngày khởi công xây dựng công trình (Ngày 25/5/2024)

- Thời gian bảo hành công trình: 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào khai thác sử dụng.

Đại diện Chủ đầu tư thông báo khởi công công trình trên, đề nghị các đơn vị tham gia dự án thực hiện theo trách nhiệm, hợp đồng để công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng cao nhất.

TH: PVT